บริษัท น้ำตาลนครเพชร จำกัด
หลักการทั่วไปเกี่ยวกับสุขลักษณะอาหารGHPs-The General Principles ofFood Hygiene : Good HygienePractices (CXC 1-1969, LatestRevised 2022)
ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมและแนวทางในการนำไปใช้HACCP (CXC 1-1969,Latest Revised 2022)
มาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติQ Mark
ระบบบริหารคุณภาพISO 9001-2015
ระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหารISO 22000-2018
มาตรฐานการรับรองความปลอดภัยสำหรับการผลิตอาหารFSSC 22000 Version 5.1
มาตรฐานผลิตภัณฑ์ฮาลาลHALAL
มาตรฐานอาหารยิวKOSHER
มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมน้ำตาลทราย(มอก.56-2560)
มาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
หนังสือสำคัญรับรองการผลิตของโรงงานแปรรูปสินค้าเกษตร
หนังสือสำคัญแสดงการขึ้นทะเบียนโรงงานผลิตสินค้าพืช
มาตรฐานการค้าที่เป็นธรรมFAIRTRADE
อุตสาหกรรมสีเขียวระดับที่ 2ปฏิบัติการสีเขียว (Green Activity)
Copyright © 2025 Nakornphet Sugar LTD. All Rights Reserved.